Chuyên sửa máy xông hơi - sửa phòng xông hơi - sửa bồn tắm massage tại Hà Nội 
-

sửa máy xông hơi sauna HARVIA tại Hà Nội

Máy xông hơi ướt Harvia HGX90 là một trong những dòng máy xông hơi ướt được Harvia nghiên cứu và phát triển thành công, đáp ứng tối ưu nhu cầu xông hơi hiện đại.

sở hữu công nghệ vượt trội, cùng tính năng nổi bật, như: hệ thống thoát nước tự động, cho phép xả cặn và rửa sạch máy trong thời gian thiết lập. Điều này đem lại tiện lợi, an toàn cho người dùng. Máy xông Harvia thích hợp dùng cho Spa, Thẩm mỹ viện, khách sạn, hộ gia đình

Cam kết thay thế linh kiện chính hãng - Phục vụ 24/24 - Nhanh Chóng - Bảo hành dài hạn. Hotline : 0921556899

ĐẶC ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ MÁY XÔNG HƠI MODEL HGX90

- Máy xông hơi ướt Harvia HGX90 với bộ phận làm nóng bên trong bằng thép không gỉ, hoạt động với công suất tốt, vỏ ngoài được mạ kẽm và sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng trong điệu kiện môi trường ẩm ướt.

- Sử dụng chế độ xả tự động (tự chọn): Giúp máy tránh các vấn đề  hư hỏng liên quan đến nguồn nước.

+ Rửa đường xả ống nước: Các chất bẩn tích tụ trong đường xả ống nước sẽ được rửa sạch, cứ sau 5 lần sử dụng sẽ rửa sạch một lần.

+ Rửa sạch bồn chứa nước: Thiết bị sẽ xả bồn chứa nước và đổ đầy nước sạch vào bồn theo thời gian rửa đường ống xả đã chọn. Trong thời gian rửa, dòng chữ “FLUSING” sẽ chạy trên màn hình hiển thị. Quá trình rửa sẽ cần khoảng 5 phút và trong suốt thời gian này, thiết bị sẽ dừng máy xông hơi. + Xả bồn chứa nước sau khi sử dụng: Khi máy xông hơi tắt, thiết bị sẽ rửa và xả bồn chứa nước tự động. Thời gian xả khoảng 5 phút.

MAY-XONG-HOI-UOT-HARVIA-HGX90.jpg (54 KB)

 

Dịch vụ sửa máy xông hơi của chúng tôi có mức giá rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội. Bảng giá của các dịch vụ sửa chữa đều được chúng tôi công khai để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi mang lại mức giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối ưu.

- Chính sách bảo hành từ 06 tháng lên tới 12 tháng.

- Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi đối với mọi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và có được những dịch vụ sửa chữa máy xông hơi khô uy tín,chất lượng, phù hợp với chính bạn

Hỗ trợ trực tiếp:0921556899

5/5 (2 bầu chọn)