Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Sửa chữa máy xông hơi khô SPAGOLD tại hà nội

Trung tâm sửa chữa máy xông hơi SPAGOLD tại Hà Nội là đơn vị chuyên sửa máy xông hơi khi máy có sự cố hư hỏng do cũ kĩ, sử dụng không đúng cách hoặc do các trục trặc kỹ thuật khác,

Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp 

Khi có nhu cầu sửa chữa và khắc phục các sự cố hư hỏng đó, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0921556899 để được sửa máy xông hơi SPAGOLD tại nhà chất lượng nhất.
Trung tâm sửa máy xông hơi tại Hà Nội:

Đây là Trung tâm chuyên sửa chữa và khắc phục sự cố máy xông hơi SPAGOLD uy tín, chất lượng bậc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong quá trình sử dụng, máy xông hơi không tránh khỏi những hư hỏng và các sự cố trục trặc về kỹ thuật gây gián đoạn cho người sử dụng. Hơn nữa, nếu tình trạng hư hỏng này kéo dài sẽ không tốt cho máy, tuổi thọ của máy sẽ giảm sút nghiêm trọng. Do vậy, Trung tâm sửa máy xông hơi tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa máy xông hơi cho khách hàng.

sửa máy xông hơi Spagold tại hà nội

Các lỗi máy xông hơi cần sửa chữa:

Máy xông hơi trong quá trình sử dụng thường gặp phải các trường hợp hư hỏng sau:

Máy xông hơi bị liệt phím điều khiển. Nguyên nhân chủ yếu là do bấm quá nhiều.

Máy xông hơi không hoạt động. Nguyên nhân ban đầu có thể là do nguồn điện hoặc dây cắm có vấn đề.

Máy xông hơi bị hỏng mạch điều khiển có thể là do mạch điều khiển bị ẩm.

Máy xông hơi không ra hơi, ra hơi yếu do bộ phận tạo hơi gặp sự cố.

Máy xông hơi bị vỡ đường ống dẫn hơi do đường ống dẫn hơi bị tác động.

Máy xông hơi bị tràn nước hoặc không vào nước do bộ phận chứa nước bị hỏng.

Ống hơi bị chảy nước hoặc không ra hơi có thể do van máy lâu không được vệ sinh.

CB bảo vệ bị sụp (máy vẫn đang hoạt động bình thường).

Lỗi kết nối giữa bảng điều khiển của máy xông hơi và bảng mạch điện tử do không được vệ sinh và bảo trì khi sử dụng lâu dài (trong một số ít trường hợp có thể do lỗi của nhà sản xuất).

Máy không xả cặn.

Ngoài những lỗi cơ bản và thường gặp này, máy xông hơi có thể mắc phải những lỗi hư hỏng khác có thể do bạn sử dụng không đúng cách hoặc do cẩu thả, thiết bị quá cũ,…Bạn cần liên hệ với thợ sửa máy xông hơi chuyên nghiệp để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Nhu cầu sử dụng máy xông hơi tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cũng tăng. Việc sử dụng máy xông hơi tại nhà trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp các lỗi như máy không cung cấp hơi, đầu ống phun bị chảy nước…và sau đây là cách xử lý một số lỗi thông dụng khi sử dụng máy xông hơi chính hãng tại nhà:

1. Máy không cung cấp hơi vào phòng

Khi bạn khởi động máy để xông hơi, sau tầm 3- phút mà bạn không thấy hơi nóng trong phòng thì cách xử lý sẽ là:

- Kiểm tra lại các van nước và điện cung cấp có được nối đúng như đã chỉ dẫn đối với cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.

- Sau khi kiểm tra nếu không có kết quả, thì phải kiểm tra tới (bộ điều chỉnh nhiệt độ của máy).

2. Đầu ống phun hơi bị chảy nước (không ra hơi)

Hiện tượng này là là do van điện từ cấp nước vào máy bị dơ do nguồn nước tạo ra. Bạn cần phải vệ sinh van. Cho máy hoạt động bình thường, khoá van nước cấp đặt phía trước van điện từ, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên tháo lắp như tua vit tháo 4 đai ốc trên van điện tử và vệ sinh lau sạch các chi tiết được tháo ra. Cuối cùng, cấp nước và nguồn điện để cho máy hoạt động bình thường.

3.Nếu máy đang hoạt động bình thường nhưng CB (Át tô mát) bảo vệ máy bị sụp xuống (ở chế độ off)

CB là dụng cụ điện dùng đóng ngắt mạch điện (1 pha, 3 pha). Có công dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp ... mạch điện và khi CB bị sụp xuống còn gọi là át tô mát bị nhảy, bạn cần kiểm tra các đầu ốc xiết cáp tại CB, có thể cáp bị lỏng. Nếu xiết lại vẫn bị sụp CB thì tốt nhất bạn nên tìm trung tâm sửa máy xông hơi uy tín để được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyênsửa chữa máy xông hơi tại nhàHà Nội có nhiều cơ sở nhỏ lẻ đóng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội để phục vụ khách hàng nhanh chóng. Do vậy, khi phát hiện máy xông hơi mình đang dùng gặp sự cố, bạn hãy nhấc máy lên và gọi vào Đường dây nóng của chúng tôi: 0921556899. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát thực trạng máy xông hơi trước khi sửa.

Trung tâm sửa máy xông hơi tại Hà Nội – địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu, là nơi đáng để khách hàng gửi gắm niềm tin khi máy xông hơi hư hỏng!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

5/5 (1 bầu chọn)