Chuyên sửa máy xông hơi - sửa phòng xông hơi - sửa bồn tắm massage tại Hà Nội 
-

Sửa máy xông hơi COASTS tại nhà

Điện Lạnh Minh Tâm Chuyên sửa chữa máy xông hơi COASTS tại Hà Nội, Chuyên khắc phục nhanh các lỗi máy xông hơi Coasts tại nhà

Máy xông hơi ướt Coast 6 Kw là dòng máy xông hơi cao cấp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam với vô vàn lợi ích, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng. Dù là sản phẩm trong nước tuy nhiên những model máy xông hơi Coasts không hề kém cạnh những sản phẩm nhập khẩu mà giá thành mềm hơn rất nhiều so với những model cùng loại. Hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng cơ thể và kích thích mồ hôi chảy ra bên ngoài, máy xông hơi ướt Coast 6 Kw sẽ tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa và đun sôi nước, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài. Trong quá trình đun nóng nước và tạo hơi, nếu vào mùa hè thì sẽ mất khoảng 3-5 phút là bạn có thể xông, nếu vào mùa đông thì mất khoảng 5-10 phút. Chính vì nguyên lí hoạt động đơn giản này mà sử dụng máy xông hơi sẽ rất bền và ít khi bị hỏng hóc, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm mang thương hiệu máy xông hơi  COASTS xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Uy tín chất lượng giá cả phải chẳng, linh kiện chính hãng COASTS bảo hành dài hạn.Hotline : 0921556899

sửa máy xông hơi Coasts tại nhà 0826937278

Những lỗi thường gặp của máy xông hơi ướt như lỗi không vào điện, khi đó bạn cần kiểm tra nguồn điện vào máy. Lỗi bảng điều khiển không lên tín hiệu bạn cần kiểm tra dây tín hiệu được nối từ máy xuống bảng điều khiển xem có bị đứt hay gì không. Lỗi không cấp nước vào máy khi đó bạn cần kiểm tra nguồn nước vào máy xem đã có nước hay chưa. Kiểm tra van điện từ xem van có thể hoạt động được hay không. Kiểm tra que đo nước trong máy xông xem có bị bám cặn bẩn không.

sửa máy xông hơi Coasts tại hà nội 0826937278

Lỗi hỏng sensor cảm biến nhiệt độ cũng rất hay gặp phải, khi đó bạn cần kiểm tra đầu cảm biến, dây truyền tín hiệu ngay. Lỗi máy vào điện bảng điều khiển hoạt động bình thường nhưng không ra hơi. Khi đó bạn cần kiểm tra thanh trở của máy xem có còn hoạt động được hay không.

Điện Lạnh Minh Tâm là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời câu hỏi sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất uy tín nhất cho bạn.

Sửa máy xông hơi COASTS bị mất nguồn, điện không vào.

Sửa máy xông hơi COASTS bị hỏng board mạch điều khiển.

Sửa máy xông hơi COASTS hỏng thanh điện trở đốt nóng

Sửa máy xông hơi COASTS nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.

Máy xông hơi khô thường hay gặp những lỗi là điện không vào máy, khi đó bạn cần kiểm tra nguồn điện vào máy. Bảng điều khiển không lên tín hiệu, bạn cần kiểm tra nguồn điện, dây truyền tín hiệu. Sersor bị hỏng báo nhiệt độ sai, hoặc không báo được nhiệt độ. Các thanh trở nhiệt của máy xông hơi khô khi dùng quá lâu khoảng 3 đến 5 năm thì nó cũng có thể bị đứt hoặc bị nổ làm cho máy chạy nhưng không ra hơi.

Sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất uy tín nhất giá thành rẻ nhất.

Đến với Điện Lạnh Minh Tâm bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào, ở đâu chúng tôi đều có mặt. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề máy xông hơi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn chúng tôi. Với phương châm làm việc khách hàng là số một nên chúng tôi đảm bảo chất lượng và bảo hành thiết bị linh kiện máy móc thay thế là hàng hóa chuẩn chất lượng xuất xứ rõ ràng. Khi bạn sửa máy xông hơi tại Điện Lạnh Minh Tâm còn được tư vấn hướng dẫn xử lý các lỗi máy xông thường hay bị để bạn có thể biết tự khắc phục.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT : 0921556899

Sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất - ĐIỆN LẠNH MINH TÂM- MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

5/5 (2 bầu chọn)