Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Quy trình 6 bước lắp đặt máy xông hơi Amazon

Hướng dẫn các bước lắp đặt máy xông hơi Amazon đơn giản ngay tại nhà theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

Amazon là nhãn hiệu máy xông hơi nổi tiếng và được tin dùng rộng rãi. Để việc xông hơi phát huy được hiệu quả như mong muốn, bên cạnh việc sử dụng máy đúng cách thì lắp đặt máy xông hơi Amazon cũng hết sức quan trọng. Lắp đặt không đúng các yêu cầu kỹ thuật thì máy có thể hoạt động kém thậm chí không hoạt động được. Hiểu được tầm quan trọng này, Trung tâm chuyên lắp đặt, sua may xong hoi Amazon tai Ha noi xin chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy xông hơi Amazon đơn giản ngay tại nhà như sau:

Quy trình lắp đặt máy xông hơi Amazon

  • Xác định vị trí đặt chén hương liệu trong phòng xông. Tiếp theo, chuẩn bị kích thước ống đồng Φ19 và các phụ kiện co nối cần thiết cho đường ống hơi được lắp từ lối ra hơi của máy đến vị trí đặt chén hương liệu đã định vị sẵn trong phòng xông. Đường ống hơi được lắp âm vào tường hay lắp nổi đường ống đồng nhưng ống đồng phải nằm trong ống gen dọc theo vách phòng.
  • Lắp đặt đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy. Nước nguồn trước khi được cung cấp cho máy phải qua van (đóng –mở) nước. Sau đó, mới lắp tiếp các chi tiết theo trình tự: VAN (ĐÓNG – MỞ) NƯỚC --> BỘ LỌC -->VAN ĐIỆN TỪ (SOLENOID) -->VAN MỘT CHIỀU 

Chú ý: Khi lắp đặt bộ lọc, van một chiều phải lắp đúng theo chiều mũi tên và van điện từ được ký hiệu trên chi tiết.

  • Lắp CB nguồn và bộ điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng với vị trí tương ứng.
  • Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta mới tiến hành đấu nối nguồn điện điều khiển cho máy hoạt động.
  • Kiểm tra lại toàn bộ qui trình lắp đặt. Các co nối đường ống và các bộ phận đã lắp đảm bảo độ kín. Hệ thống điện điều khiển phải đúng theo sơ đồ chỉ dẫn. Trường hợp vách phòng bằng nhôm ta cần cách điện giữa que cảm biến nhiệt và vách phòng để tránh trường hợp bị điện giật khi chạm vào phòng nhôm.

Trong trường hợp việc tự lắp đặt máy xông hơi Amazon gặp khó khăn tốt hơn hết bạn nên nhờ kỹ thuật hoặc gọi 0912 462 003 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)