Chuyên sửa máy xông hơi - sửa phòng xông hơi - sửa bồn tắm massage tại Hà Nội 
-

Chuyên sửa chữa máy xông hơi ướt Coasts tại hà nội

Trung tâm chuyên nhận sửa chữa, nâng cấp, bảo trì, tháo lắp tại nhà các thiết bị máy xông hơi, phòng tắm xông hơi khô, phòng tắm xông hơi ướt, cabin máy xông hơi, bồn sục massage, bồn tắm xông hơi, thiết bị xông hơi..

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY XÔNG HƠI COASTS TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH LÂN CẬN 

Hỗ trợ kỹ thuật : 0921556899 gặp Mr. Chiều để được tư vấn miễn phí 100% mọi thắc mắc của quý khách về máy xông hơi....

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng bồn tắm xông hơi

Là đơn vị uy tín chất lượng nhất, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh, bồn tắm xông hơi massage. Trên 19 năm kinh nghiệm thương hiệu của Trung Tâm sửa chữa đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng với sửa chữa máy bồn tắm xông hơi, sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa bồn tắm xông hơi tại Hà Nội như: Bồn tắm Massage, Máy xông hơi khô, Cabin Tắm...

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Chúng tôi những chuyên gia sửa bồn tắm xông hơi tại Hà Nội, sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội ngày càng tăng cao khi máy xông hơi là thiết bị điện tử khá phổ biến xuất hiện trong nhiều căn hộ gia đình, và khách sạn, trung tâm spa làm đẹp…. Dưới đây là những công dụng bất ngờ mà chiếc máy xông hơi đã mang đến cho chúng ta !

1. Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe tại nhà là tiêu chí đầu tiên được khách hàng quan tâm khi có ý định sở hữu một chiếc máy xông hơi. Hiện nay có 2 loại máy xông hơi là xông hơi khô và xông hơi ướt. Mỗi hình thức xông hơi mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe của con người trong những ngày làm việc mệt mỏi.
Lắp đặt máy xông hơi một thời gian, bạn có thể gặp các sự cố cần dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà, tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn mua của hãng nào, có tốt không, bạn sử dụng đã đúng cách chưa…Có nhiều gia đình họ cũng dùng sản phẩm máy xông hơi của hãng đó nhưng thời gian họ cần đến thợ sửa máy xông hơi một sản phẩm điện tử.

Bỗng một ngày máy xông hơi không hoạt động. Có nhiều sự cố về máy xông hơi mà các gia đình hay gặp phải như:

Hỏng mạch - bảng điều khiển báo lỗi – máy xông hơi bị tràn nước – máy xông hơi không vào nước - thiết bị xông hơi bị rò điện. chấp cháy sơi đốt, hay còn gọi là điện trở máy xông hơi

Tất cả các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa, nâng đều được bảo hành chính hãng từ 06 tháng đến 12 tháng.

Có vô vạn các triệu trứng mà cần tới dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà. Vậy lúc đó bạn liên hệ tới đơn vị nào để được phục vụ. Trung tâm sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị máy xông hơi.

Hotline : 0921556899

SỬA CHỮA MÁY XÔNG HƠI COASTS TẠI NHÀ

Trung tâm sửa chữa máy xông hơi Coasts tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy xông hơi:

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi loại máy xông hơi không nóng, nóng chậm, không vào điện…

Sửa chửa, bảo trì, bảo dưỡng , lắp đặt máy xông hơi tại nhà.

Phục vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ sửa chữa máy xông hơi nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí.

Sử dụng thiết bị thay thế chính hãng trong quá trình sử chữa máy xông hơi.

Tư vấn miễn phí tới khách hàng sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh máy xông hơi.

Nhận bảo dưỡng máy xông hơi theo yêu cầu, thay thế mới thanh điện trở máy xông hơi , đánh canxi trên sợi đốt làm giảm thời gian làm nóng nước, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ máy.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục các sự cố của máy xông hơi. Các kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản , sửa chữa nhanh chóng các sự cố máy xông hơi của các hãng khác nhau. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa máy xông hơi tại nhà của khách hàng. Quý vị hoàn toàn an tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn là tiêu trí hàng đầu.

NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ CẢ HỢP LÝ

5/5 (1 bầu chọn)