Chuyên sửa máy xông hơi - sửa phòng xông hơi - sửa bồn tắm massage tại Hà Nội 
-

Minh Tâm Sửa Máy Xông Hơi Uy Tín Nhất

Trung Tâm Điện Lạnh Minh Tâm Chuyên sửa bo mạch điều khiển máy xông hơi, phòng tắm xông hơi tốt nhất tại Hà Nội, sửa mạch điều khiển phòng tắm xông hơi, sửa mạch điều khiển bồn tắm sục massage...

 

Sửa máy xông hơi ở đau tốt nhất

Khi nhu cầu cuộc sống của con người được cải thiện nâng cao hơn. Gia đình nhà nào cũng có thể trang bị cho mình một phòng xông hơi. Nhưng khi máy xông hơi có vấn đề bạn chưa biết chọn nơi nào để sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất uy tín đảm bảo nhất.

Máy xông hơi nó được chia ra là máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt hay máy xông hơi trong cabin phòng xông hơi nhập khẩu. Để có thể chọn được đơn vị sửa máy xông hơi uy tín, tin cậy bạn cũng cần nắm được một số vấn đề cơ bản sau.

Những lỗi thường gặp của máy xông hơi ướt như lỗi không vào điện, khi đó bạn cần kiểm tra nguồn điện vào máy. Lỗi bảng điều khiển không lên tín hiệu bạn cần kiểm tra dây tín hiệu được nối từ máy xuống bảng điều khiển xem có bị đứt hay gì không. Lỗi không cấp nước vào máy khi đó bạn cần kiểm tra nguồn nước vào máy xem đã có nước hay chưa. Kiểm tra van điện từ xem van có thể hoạt động được hay không. Kiểm tra que đo nước trong máy xông xem có bị bám cặn bẩn không.

Lỗi hỏng sensor cảm biến nhiệt độ cũng rất hay gặp phải, khi đó bạn cần kiểm tra đầu cảm biến, dây truyền tín hiệu ngay. Lỗi máy vào điện bảng điều khiển hoạt động bình thường nhưng không ra hơi. Khi đó bạn cần kiểm tra thanh trở của máy xem có còn hoạt động được hay không.

An Phát là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời câu hỏi sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất uy tín nhất cho bạn.

Máy xông hơi thường hay gặp những lỗi là điện không vào máy, khi đó bạn cần kiểm tra nguồn điện vào máy. Bảng điều khiển không lên tín hiệu, bạn cần kiểm tra nguồn điện, dây truyền tín hiệu. Sersor bị hỏng báo nhiệt độ sai, hoặc không báo được nhiệt độ. Các thanh trở nhiệt của máy xông hơi khô khi dùng quá lâu khoảng 3 đến 5 năm thì nó cũng có thể bị đứt hoặc bị nổ làm cho máy chạy nhưng không sinh ra hơi.

Sửa máy xông hơi của các phòng xông hơi nhập khẩu

Các phòng xông hơi nhập khẩu các máy xông hơi thường có công suất từ 3 đến 4.5 kw. Các máy xông ở đây thường rất nhỏ để có thể treo trong thành phòng xông được dễ dàng. Máy xông hơi của phòng xông hơi nhập khẩu thường bị các lỗi là không cấp nước vào máy, hỏng bảng điều khiển trong phòng xông. Khi đó bạn cần kiểm tra nguồn nước vào máy kiểm tra van xả cặn của máy xem còn hoạt động hay đã hỏng. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống dây tín hiệu, dây nguồn vào phòng xông hơi.

Sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất uy tín nhất giá thành rẻ nhất.

Đến với Điện Lạnh Minh Tâm bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào, ở đâu chúng tôi đều có mặt. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề máy xông hơi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn chúng tôi. Với phương châm làm việc khách hàng là số một nên chúng tôi đảm bảo chất lượng và bảo hành thiết bị linh kiện máy móc thay thế là hàng hóa chuẩn chất lượng xuất xứ rõ ràng. Khi bạn sửa máy xông hơi tại Điện Lạnh Minh Tâm còn được tư vấn hướng dẫn xử lý các lỗi máy xông thường hay bị để bạn có thể biết tự khắc phục.

Ngoài ra, trung tâm còn sửa bách bệnh máy xông hơi như:

  • Sửa máy xông hơi không cấp nước.
  • Sửa máy xông hơi không vào điện, có nguồn điện vào nhưng phím điều khiển không hoạt động.
  • Sửa máy xông hơi cấp nước liên tục không ngưng.
  • Sửa Máy xông hơi cấp nước vào đầy nhưng không xông hơi.
  • Sửa máy xông hơi không đúng hết chu trình đã cài đặt.
  • Sửa máy xông hơi ở đâu tốt nhất - ĐIỆN LẠNH MINH TÂM - MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN. Liên hệ: 0921556899 - 0928118222

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách tới dịch vụ của suaxonghoi.com Chân thành cảm ơn!

5/5 (31 bầu chọn)